Các thành phần tốt nhất cho mặt nạ trên da mặt

2017-12-06 15:50:01

Mục lục

Ngay cả việc làm mặt nạ là vô cùng thú vị. Tôi thực sự làm quá ít bây giờ, nhưng trong quá khứ tôi đôi khi mở tủ bếp để xem những gì tôi có thể sử dụng. Khi bạn tự tạo mặt nạ cho mình, nó sẽ hữu ích khi bạn biết bạn sử dụng thành phần nào. Loại quả nào tốt nhất chống lại da nhờn? Và cơ sở nào bạn có thể sử dụng tốt nhất khi cần hydrat hóa Hãy bắt đầu với những điều cơ bản: thực phẩm hiển nhiên nhất mà bạn có thể sử dụng làm cơ sở cho mặt nạ là mật ong và sữa chua. Hai thành phần này cũng ở phần khá dày, có nghĩa là họ ngay lập tức đảm bảo rằng bạn không nhận được một bánh mỳ lỏng. Tất nhiên bạn cũng có thể bỏ qua những thành phần cơ bản này, nhưng đúng là cả hai đều có hiệu quả rất tốt.

Mật ong là một phương thuốc thần kỳ cho làn da của bạn. Bạn thậm chí có thể áp dụng mật ong lên da của bạn mà không cần bất kỳ thành phần nào khác, và điều đó làm cho một sự gia tăng lớn. Mật ong là rất giữ ẩm, có nghĩa là da khô hoặc mất nước của bạn có thể được hưởng lợi rất lớn. Ngoài ra, mật ong hoạt động phục hồi và làm dịu, mà cũng làm cho nó thích hợp cho những người có làn da nhạy cảm hơn. Sữa chua là rất sạch sẽ. Các lỗ chân lông được làm trống bằng các axit hiện có và các tế bào da chết của bạn cũng bị ngâm. Bởi vì có đủ chất béo trong sữa chua, nó cũng có tác dụng dưỡng ẩm, vì vậy bạn không phải sợ da khô. Ngoài ra, sữa chua cũng khá nhẹ và do đó cũng có thể được sử dụng bởi những người có làn da nhạy cảm.

Khi bạn có cơ sở cho một mặt nạ của trung tâm deaura, đó là tất nhiên thời gian để bắt đầu với các thành phần khác nhau. Bạn có thể làm cho nó là điên như bạn muốn, bởi vì cũng có nhiều điều khác nhau mà là tốt cho làn da của bạn. Tôi đề nghị chuối, chanh, trứng trắng, bột sét và bột lanh cho da nhờn. Các thành phần này đều làm sạch da hoặc làm sạch sâu. Ngoài trung tâm deaura những điều này, ví dụ, chuối cũng làm ẩm. Tất nhiên chanh cung cấp một thức uống tốt. Từ protein bạn có được một làn da chặt chẽ hơn và từ bột đất sét bạn có lỗ chân lông hoàn toàn trống rỗng. Linseed cũng đảm bảo rằng làn da của bạn được chà xát một chút.

Khi bạn cần nhiều hydrat hóa, bơ và đào là rất phù hợp. Cả hai đều giữ ẩm và dịu nhẹ của trung tâm deaura. Tất nhiên, dầu khác nhau cũng là một sự lựa chọn rất tốt. Các loại dầu như hạnh nhân, ô liu, jojoba và dừa làm việc tốt với làn da rất khô. Nếu bạn có da dầu, rõ ràng bạn không thể sử dụng nó, trừ khi bạn chỉ áp dụng chúng ở địa phương (ví dụ, nếu bạn có những chỗ khô). Nếu bạn đang tìm kiếm một chút của trẻ hóa, sau đó mật ong là một lựa chọn rất tốt cho một mặt nạ trung tâm deaura. Thành phần này cũng sẽ làm giảm nếp nhăn. Trên thực tế, tôi thường không tin nhiều vào các sản phẩm chống lão hóa, nhưng vì mật ong cũng tốt cho rất nhiều thứ khác, nó là giá trị cố gắng. Bột ca cao cũng có vẻ tốt cho phụ nữ có da trưởng thành hơn. Bởi vì các chất chống oxy hóa hiện nay, nó hoạt động mạnh mẽ, nhẹ nhàng, nhưng cũng chống lão hóa.

Đối với da nhạy cảm, các thành phần tốt nhất là bột yến mạch, bột yến mạch, sữa chua, mật ong và hạt lanh. Những công việc làm ẩm và làm dịu. Vì vậy, bạn biết những gì để sử dụng khi da của bạn là nhạy cảm! Cũng tốt đẹp để thử là ví dụ như xoài, đu đủ, phô mai và cà chua. Các thành phần này sẽ tăng cường làn da của bạn và làm cho nó mượt mà hơn. Tất nhiên mọi người đều muốn điều đó. Sự kết hợp lý tưởng của tôi cho mặt nạ sẽ là: sữa chua, mật ong, dầu hạnh nhân và bột yến mạch. Đối với địa phương trên vùng t của tôi tôi sẽ làm cho một hỗn hợp của mật ong với chuối hoặc chanh. Đó là vì da của tôi rất mượt mà! Tôi tò mò nếu ai đó trong số bạn đã tự tạo mặt nạ cho chính mình (nếu không: hãy làm là vui vẻ!). Hoặc khi bạn mua một mặt nạ trong cửa hàng bạn thực sự chú ý đến những gì trong đó.