Các tiêu chuẩn đánh giá serum tái tạo da tốt

2017-07-23 23:39:33

Mục lục

Khi bạn so sánh serum tái tạo da, điều quan trọng là biết phải làm gì để có hiệu quả. Người ta chỉ nghĩ đến vấn đề cái nào rẻ hơn hoặc "nghe" hay nhất, nhưng cách chọn lựa này thường dẫn đến việc chọn sai sản phẩm. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số tiêu chí mà một sản phẩm serum tái tạo da nên có.

Tiêu chuẩn 1: Các serum tốt nhất để tái tạo da được làm bằng các thành phần hoàn toàn tự nhiên
Hầu hết mọi người không hiểu mức độ mà các hóa chất tổng hợp và các thành phần phụ được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da. Một số loại kem rẻ tiền và kem dưỡng da thực sự có thể làm cho da của bạn tồi tệ hơn là trước khi bạn sử dụng chúng. Điều này đặc biệt đúng khi bạn ngừng sử dụng một sản phẩm nhất định. Nhưng hầu hết mọi người nghĩ rằng làn da đang trở nên tồi tệ hơn bởi vì họ ngừng sử dụng các sản phẩm chăm sóc da đó.
 
Image result for sử dụng serum
 
Xem thêm: Bạn có biết loại kem tái tạo da nào tốt?

Tiêu chuẩn 2: So sánh các serum tái tạo da để tìm ra những chất nào phù hợp nhất
Thành phần làm gia tăng sự tăng trưởng tế bào và sự tái phát triển của tế bào rất quan trọng để loại bỏ dấu hiệu lão hóa da. Khi chúng ta có tuổi, da của chúng ta sẽ mỏng đi. Sử dụng serum tái tạo da sẽ giúp da của bạn dày hơn, ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa không mong muốn trở nên rõ ràng.

Tiêu chuẩn 3: Serum tái tạo da còn giúp tuần hoàn máu
Đây là một trong những tiêu chuẩn mà mọi sản phẩm tái tạo da phải có, đặc biệt vì nó là nguyên nhân chính gây ra các dấu hiệu lão hóa không mong muốn khác như nếp nhăn, mỏng da. Khi mao mạch mỏng manh và rất nhiều máu đang cố gắng vượt qua chúng, chúng có thể bị phá vỡ và rò rỉ máu vào mô da của bạn. 
Image result for sử dụng serum
 
Tiêu chuẩn 4: Các serum tái tạo da tốt nhất nên chứa một thành phần kích thích tăng sản xuất collagen và elastin.
Nguyên nhân tại sao xuất hiện các nếp nhăn, đường rãnh và các dấu hiệu lão hóa khác là do sự mất mát liên tục và ngày càng nhiều của collagen và elastin trong da. Hai protein này có chức năng tạo độ đàn hồi và săn chắc của da. Các thành phần như CynergyTK (TM) đã thực sự làm cho nó có thể kích thích sản xuất collagen và elastin ở mức cao hơn thực tế trong cơ thể bạn. Trên thực tế, các nghiên cứu lâm sàng trên những tình nguyện viên đã cho thấy kết quả là độ đàn hồi của da tăng 42% chỉ trong 18 ngày.