Làm thế nào để chị em phụ nữ trẻ ra vài tuổi?

2019-04-10 00:00:00
Trẻ ra từ 5 – 10 tuổi là ước muốn của mọi người phụ nữ, đặc biệt là những người phụ nữ nằm trong độ tuổi từ 35 – 45. Tuy nhiên, làm thế nào để trẻ ra? Có nhiều người lựa chọn các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để làm cho mình trông trẻ trung và xinh xắn hơn. Cũng có những người lại sử dụng các phương pháp tự nhiên như: ăn nhiều thực phẩm chứa các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể và da, thường xuyên vận động...Còn trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách làm cơ thể trẻ ra với những thói quen đơn giản hằng ngày. Cùng theo dõi nhé!

Rửa mặt 2 lần/ ngày và chăm sóc da mặt đúng cách

Mặt là một trong những bộ phận nhanh bị lão hóa nhất trên cơ thể, là yếu tố đầu tiên để người khác đoán tuổi của bạn. Vì vậy, để trẻ ra, trước hết bạn cần phải bảo vệ và khắc phục những dấu hiệu của sự lão hóa trên mặt.
 
Image result for Rửa mặt
 
Việc bảo vệ và chăm sóc da mặt nên được thực hiện theo đúng phương pháp. Rửa sạch mặt 2 lần/ ngày với sửa rửa mặt (vào sáng và tối), đắp mặt nạ 2 lần/ tuần và thường xuyên tẩy tế bào chết do da là một trong những hướng chăm sóc da đúng cách và mang lại hiệu quả cao nhất.

Tập thế dục 15 phút mỗi ngày

Để trẻ ra, không chỉ phải chăm sóc tốt cho làn da mà bạn còn phải chăm sóc tốt cho cơ thể, xương cốt...

Không những thế, theo các chuyên gia, những người thường xuyên vận động sẽ trẻ hơn so với những người ít vận động. Nguyên nhân là do vận động sẽ giúp lưu thông khí huyết, tinh thần phấn chấn, nâng cao sức khỏe, xương cốt dẻo dai...

Image result for Tập thế dục
 

Chính vì vậy, dù bận đến đâu bạn cũng nên dành ra 15 phút mỗi ngày để luyện tập thể dục với các bài tập đơn giản và nhẹ nhàng như: chạy bộ, đi bộ, đạp xe, bơi lội...

Tập thói quen suy nghĩ lạc quan

Một trong những nguyên nhân khiến bạn già đi trước tuổi là do bạn thường xuyên suy nghĩ tiêu cực, tinh thần không ổn định, căng thẳng và mệt mỏi lâu ngày. Theo khảo sát, những người phụ nữ thành đạt và thường xuyên phải hoạt động đầu óc sẽ già nhanh hơn so với những người cùng tuổi với họ. 

Chính vì vậy, để trẻ ra, bạn cần có một lối sống lạc quan, suy nghĩ tích cực và nếu có thể thì hãy làm các công việc giúp trẻ lâu hơn như: nhân viên spa, bác sĩ thẩm mĩ, nhà thiết kế....

Với những cách để trẻ lâu mà chúng tôi vừa chia sẻ, chúng tôi tin nếu bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da và cơ thể trẻ, khỏe và đẹp.