Một số kiểu phẫu thuật thẩm mỹ và những lưu ý đi kèm

2017-08-11 22:51:07

Mục lục

Công nghệ, máy móc thiết bị ngày càng phát triển nên chúng đang dần biến những điều không thể thành những điều khả thi. Nếu trước đây chúng ta quan niệm, khuôn mặt hay vóc dáng đều là những thứ cha mẹ ban cho và không thể nào thay đổi được. Thì hiện nay chuyện đó đã trở thành điều hoàn toàn có thể, hàng năm có hàng triệu cuộc phẫu thuật thẩm mỹ được diễn ra. Tiểu phẫu có và đại phẫu cũng có, tất cả nhằm mục đích giúp con người trở nên hoàn thiện hơn. Hãy theo dõi bài viết này để hiểu thêm về những lưu ý về những hình thức phẫu thuật thẩm mỹ nhé!

Phẫu thuật mũi
Theo thống kê của những bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ, thì đây là loại phẫu thuật được thực hiện nhiều nhất qua các năm gần đây. Bởi nó không gây ra những biến chứng nguy hiểm sau phẫu thuật và chỉ mất 1-3 tuần để hồi phục, người phẫu thuật có thể có được một sống mũi cao đẹp tự nhiên.

Trước khi quyết định tìm đến địa chỉ phẫu thuật nào bạn cũng nên tìm hiểu kĩ về trung tâm đó xem nó có uy tín hay không, đồng thời hãy chuẩn bị những câu hỏi mà bản thân thắc mắc để có thể trao đổi với bác sĩ. Điều tiếp theo bạn cần lưu ý đó chính là nên quyết định lấy sụn tự thân hay sụn nhân tạo, thực ra bạn nên lấy sụn tự thân ở các bộ phận khác trong cơ thể vì nhiều khi sụn nhân tạo có thể gây ra kích ứng nên khá nguy hiểm.

Xem thêm: Phân biệt thừa cân và béo bụng ở phụ nữ trung niên

Cắt mí mắt
Đây cũng là một loại phẫu thuật được rất nhiều người thực hiện bởi nó có chi phí khá thấp và có thể thay đổi được “cửa sổ tâm hồn” một cách dễ dàng. Cắt mí mắt là một hình thức loại bỏ những mỡ thừa, da chùng hay hiện tượng sụp mí ở những người đeo kình thường xuyên.

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý đó chính là hiểu rõ về đôi mắt của mình, mắt bạn có mí lót hay không, bạn muốn 2 mí của bạn cách nhau như thế nào,… bạn cần chuẩn bị tất cả những thông tin đó để có thể truyền đạt với bác sĩ giúp ca phẫu thuật thành công nhất có thể.

Gọt cằm
Hiện nay, mọi người đều đang ưa chuộng cằm V-line bởi cái nhìn sắc nét, mảnh mai mà nó mang lại, do đó số lượng các ca phẫu thuật gọt cằm cũng tăng lên đột biến trong những năm trở lại đây. Đây được coi là một ca phẫu thuật tương đối lớn bởi nó có tác động đến xương quai hàm của chúng ta. Bạn nên trình bày những bệnh lý mà mình đang mắc phải với bác sĩ để họ quyết định có tiến hành phẫu thuật hay không chứ không nên liều lĩnh bản thân vì cái đẹp nhé!