Tìm hiểu về các phương pháp nâng cơ gò má hiệu quả hiện nay

2019-09-09 10:06:04

Nâng cơ gò má là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để có thể sở hữu một khuôn mặt thon gọn cân đối. Phương pháp này sử dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến đem lại hiệu quả cao và khá an toàn. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này qua bài viết dưới đây.

Nâng gò má là gì?

Gò má là một trong những cấu trúc quan trọng giúp định hình khuôn mặt của mỗi người. Khi gò má quá cao hoặc quá thấp sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn mất đi sự hài hòa, ảnh hưởng trực tiếp tới dung nhan, nhan sắc của chị em. Nâng gò má chính là biện pháp giúp giải quyết cho những người có gò má thấp.

Hiện nay nâng gò má được thực hiện bằng hai phương pháp là phẫu thuật nâng gò má và nâng gò má không cần phẫu thuật. Với mỗi phương pháp có một ưu điểm riêng.

Đối tượng nào có thể nâng gò má

Nâng gò má có thể áp dụng được với những đối tượng sau:

  • Người có má thấp

  • Người có bọng mắt và nếp nhăn ở má

  • Người có gò má bị chảy xệ

  • Người có gò má phẳng và dẹt.

Quy trình thực hiện nâng gò má

Đối với phương pháp phẫu thuật nâng gò má

Đối với phương pháp này sẽ được thực hiện dưới hình thức gây mê và thường mất một khoảng thời gian từ 1-1,5 giờ để hoàn thành.

Các bác sĩ sẽ tạo một vết cắt bên trong khoang miệng hoặc phần dưới khu mắt, sau đó sẽ tiến hành bóc tách để tạo ra khoảng trống nhờ đó có thể đưa chất liệu nâng cơ vào. Thao tác này cần tỉ mỉ và chính xác đến từng mm để tránh làm tổn thương đến các dây thần kinh. Sau cùng các bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết cắt bằng chỉ.

Trong suốt quá trình phục hồi, khu vực phẫu thuật sẽ được vệ sinh bằng băng ép và gạc.
Xem thêm: Nâng cơ mặt bằng máy RF

Đối với phương pháp nâng gò má không cần phẫu thuật

Với phương pháp này sẽ được thực hiện theo các bước sau:

B1: Thăm khám và tư vấn: Khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng gò má có phù hợp với phương pháp nâng gò má không cần phẫu thuật hay không.

B2: Khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe và phản ứng với chất làm đầy khuôn mặt.

B3: Các bác sĩ sẽ tiến hành nâng gò má không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy.

B4: Sau khi tiêm, khách hàng có thể thấy ngay hiệu quả. Các bác sĩ sẽ kiểm tra lại và đặt lịch cho các lần tiêm tiếp theo.

Chi phí nâng gò má

Nâng gò má hết bao nhiêu tiền? Có lẽ đây là câu hỏi mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm nhất tại thời điểm hiện tại. Chi phí cho phương pháp phẫu thuật nâng cơ mặt tương đối cao, thường dao động từ 4500 - 6000 USD phụ thuộc vào độ phức tạp của ca phẫu thuật. Trong khi đó phương pháp nâng gò má không phẫu thuật có mức phí thấp hơn rất nhiều chỉ từ 15-25 triệu đồng.

Trên đây là những thông tin về phương pháp nâng cơ gò má nhằm giúp chị em có thể hiểu rõ hơn về phương pháp này trước khi quyết định lựa chọn hình thức nâng gò má để có thể sở hữu một khuôn mặt thon gọn, trẻ trung.
Xem thêm: Review các loại cây lăn nâng cơ mặt tốt nhất hiện nay