Tắm nắng an toàn: Làm thế nào để có thể bảo vệ làn da

2018-08-15 16:20:31

Lắng nghe ý kiến từ chuyên gia

Đây là điều bắt buộc: Một khi bạn đã gặp một chuyên gia thực sự, tham khảo ý kiến ​​với họ, và trao đổi với họ, họ sau đó chịu trách nhiệm chia sẻ thông tin quan trọng về bảo vệ chống nắng.
Với những chia sẻ từ các chuyên gia về chăm sóc da dưới đây tại Spa Venesa bạn sẽ có được phương pháp bảo vệ da chống nắng hoàn hảo
Chỉ cần một điều trị mặt sửa chữa với những đổi mới ngày nay có tiềm năng đáng kể để làm chính xác những gì nó tuyên bố. Các phòng điều trị được lấp đầy với các sản phẩm và công nghệ tuyên bố để sửa chữa, ngăn ngừa và bảo vệ khỏi photodamage sợ hãi. Các chuyên gia chăm sóc da có nhiệm vụ theo kịp những phát triển mới và khoa học về an toàn mặt trời và hướng dẫn khách hàng về những rủi ro bị phơi nhiễm, đặc biệt là khi điều trị và phác đồ chăm sóc tại gia thực sự tạo ra tiềm năng tăng nhạy cảm với tia cực tím. Khi sửa chữa photodamage thực trở nên có thể đạt được nhiều hơn, các tia gây hại của mặt trời chiếu sáng rực rỡ hơn bao giờ hết.
 
Chăm sóc da tại Spa Venesa

Mỗi dòng chăm sóc da có ít nhất một sản phẩm kem chống nắng để cung cấp cho khách hàng. Các chuyên gia hiểu những gì họ đang bán và có thể giải thích cho khách hàng của họ về sản phẩm họ nên chọn, tại sao họ nên chọn sản phẩm đó và cách sử dụng nó. Tuy nhiên, thông thường, các chuyên gia bán sản phẩm cho khách hàng tuân thủ dường như dễ hiểu sản phẩm không có câu hỏi nào. Trong tình huống này, các chuyên gia có thể chắc chắn rằng tất cả các căn cứ của họ được bảo hiểm? Trừ khi khách hàng mua tất cả các sản phẩm kem chống nắng của họ từ các chuyên gia, họ sẽ phải đưa ra lựa chọn về an toàn mặt trời sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của làn da của họ. Trừ khi khách hàng thực sự hiểu được tầm quan trọng của lý do tại sao một sản phẩm cụ thể được đề xuất.
Với những gì đạt được từ công nghệ và những phương pháp chăm sóc da hiện đại, được kiểm chứng và chứng nhận bởi những cơ quan hàng đầu về chăm sóc da, bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm được phẩn phối bởi công ty tnhh Venesa. Một trong những bộ sản phẩm chăm sóc làn da hoàn hảo.

Quan niệm sai lầm kem chống nắng

Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học New England năm 2014 đã đề cập đến những thay đổi ghi nhãn kem chống nắng do FDA thực hiện: "Trong năm 2013, các nhà điều tra mới ghi nhận 114 bệnh nhân từ 18 tuổi trở lên tham dự một phòng khám da liễu trong mùa hè 2014 Tuy nhiên, hơn 40% chỉ ra rằng sự lựa chọn kem chống nắng của họ chủ yếu dựa trên công thức SPF cao, da nhạy cảm và khả năng chống nước hoặc mồ hôi, và chỉ khoảng một Một tỷ lệ phần trăm nhỏ đáng ngạc nhiên hiểu rằng SPF cao hoặc kem chống nắng phổ rộng bảo vệ chống lại ung thư da (38%), rằng một kem chống nắng phổ rộng là thích hợp nhất để ngăn ngừa hình ảnh (7 %),và giá trị SPF đó cho thấy giá trị bảo vệ chống cháy nắng (23%). "

Nó đã được nhiều lần báo cáo rằng hầu hết mọi người không hiểu rằng thiệt hại UVA là vô hình (có nghĩa là không có cháy nắng hoặc cảm giác nhiệt). Nếu một khách hàng sử dụng kem chống nắng không phải là phổ rộng, nó là vô ích đối với các tia thâm nhập nguy hiểm này. FDA và các tổ chức quốc gia khác đã đưa ra các chiến dịch bảo vệ photoprotection để giúp công chúng giải mã hệ thống ghi nhãn và mã SPF. Mặc dù vậy, khi các blog làm đẹp, bìa tạp chí, và buổi nói chuyện buổi sáng cho thấy những lời khuyên về an toàn mặt trời mùa hè từ tháng 4 đến tháng 8 và lối đi làm mờ mắt và làm tê liệt tâm trí, các chuyên gia chăm sóc da có thể vượt qua cuộc trò chuyện để xác định các cơ hội giúp đỡ như thế nào khách hàng lựa chọn thông tin cho bản thân và gia đình của họ?
Xem thêm dòng sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa và chống tia UV với SPF 15 tại đây: Venesa Spa & Clinic