Top 3 Mẫu Nail Lì Đẹp Nhất Hiện Nay

2019-06-10 00:00:00

Mục lục

Mùa thu đông đang tới gần chị em đã biết chọn mẫu nail lì đẹp phù hợp với mình chưa. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn được mẫu nail lì đẹp và phù hợp với mình nhất nhé.

Giới thiệu mẫu nail lì đẹp nhất hiện nay

Xu hướng sơn móng tay hay còn gọi là nail đã và đang được rất nhiều chị em chú ý tới và lựa chọn, Một trong các loại nail đang được chị em yêu thích và lựa trọn không thể kể tới loại nail lì. Ưu điểm của nail lì chính là có vẻ ngoài dịu dàng và cực kỳ ấm áp. Vì vậy môi khi mua thu đông tới gần thì những mẫu nail lì luôn được chị em lựa chọn tin dùng.

Dòng nail lì là một dong nail không quá nổi bật và rực rỡ vì vậy bạn có thể dễ dàng bổ xung thêm các họa tiết hoa văn đẹp theo cùng, vừa không làm mất vẻ đẹp của nail mà còn giúp mẫu nail thể hiện đúng phong cách thời trang của bạn.

1. Mẫu naii lì vương vấn mùa thu.

Với mẫu naii lì vương vấn mùa thu này giúp thể hiện cá tính tinh nghích và trẻ trung cho chị em vì chúng khá độc đáo. Nếu bạn thuộc người cá tính và tinh nghịch thì mẫu nail lì này sẽ cực kỳ phù hợp với bạn.
Kết quả hình ảnh cho nail lì

2. Mẫu nail lì màu hồng đất

Mẫu nail lì màu hồng đất có thể phù hợp với bất cứ chị em nào vì mầu hồng rất dễ phối màu phù hợp. Với mẫu nail lì màu hồng đất sẽ giúp chị em thể hiện được nét duyên dáng của mình cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra chị em có thể dễ dàng bổ xung những họa tiết hoa văn đẹp quyến rũ kèm theo mà không phải lo sợ họa tiết có phù hợp với mình không.

Nếu chị em là người có tính cách tinh nghịch có thể thử mẫu nail lì màu hồng đất kết hợp với những ô kẻ sọc vô cùng đáng yêu theo cùng.

3. Mẫu nail lì màu xanh cổ vịt

Ưu điểm của mẫu nail lì màu xanh cổ vịt đối với chị em chính là việc dễ phối đồ mặc cùng với mẫu nail này. Chị em có thể tha hồ lựa chọn những trang phục mà mình yêu thích để đi diện ra ngoài với mẫu nail lì màu xanh cổ vịt. Với mẫu nail lì màu xanh cổ vịt chị em nên sử dụng vào mùa thu sẽ là hợp lý nhất.

Bên trên là 3 mẫu nail lì đẹp nhất hiện nay chúc chị em thành công

Xem thêm: https://hoclamdepvn.com/cac-mau-nail-dep-ngay-tet/